เรื่องเพศสัมพันธ์อาจจะไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตคู่ แต่ถ้ามัน “ไม่ดี” มันอาจจะกลายเป็นทั้งหมดของชีวิตคู่ได้ จริงๆแล้วปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ วันนี้มีเทคโนโลยีการรีแพร์ที่ได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยาของประเทศอเมริกา รับรองว่า Lady’s secret ช่วยกระชับช่องคลอดได้และช่วยเรื่องความรู้สึกของคุณผู้หญิงขณะมีเพศสัมพันธ์ดีขึ้นด้วย

การรีแพร์ด้วย Lady’s Secret คืออะไร?

การกระชับช่องคลอดหรือการรีแพร์ ด้วยวิธี Lady’s Secret คือการใช้คลื่นวิทยุมาเพิ่มการสร้างคอลลาเจนภายในจุดซ่อนเร้นหรือช่องคลอดของเรา ซึ่งมีความปลอดภัยและประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อเทียบกับการกระชับช่องคลอดวิธีอื่นๆ เช่น วิธีการรีแพร์หรือเลเซอร์

ทำไมต้องใช้บริการ Lady’s Secret แทนการผ่าตัดรีแพร์?

การผ่าตัดรีแพร์สมัยก่อน แน่นอนค่ะ มันทำให้เกิดแผล และต้องพักฟื้นเป็นเดือน ต้องรอจนกว่าแผลผ่าตัดหายจึงจะทำกิจกรรมร่วมกับคนรักได้ และการผ่าตัดย่อมสร้างความกังวลให้คนไข้อยู่ไม่น้อย

แต่ Lady’s Secret ไม่ต้องผ่าตัด จะรู้สึกอุ่นสบายขณะทำ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ รวมถึงกิจกรรมกับคนรักของคุณด้วย แถมช่วยทำให้เกิดน้ำหล่อลื่นเพิ่มขึ้น และช่วยกระตุ้นระบบประสาทก่อให้เกิดความไวต่อความรู้สึกทางเพศที่ดีขึ้น ซึ่งเป็นข้อดีที่การผ่าตัดรีแพร์ หรือเลเซอร์ทำไม่ได้ค่ะ

หัวเลเซอร์เล็กเพียง 15×2 cm.

ใช้เวลาเพียง 45-60 นาที

ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น

ปฏิบัติภารกิจ (รัก) ต่อได้เลย

เปรียบเทียบวิธีการกระชับช่องคลอดด้วย LADY'S SECRET กับวิธีอื่น

เหตุผลที่ผู้หญิงต้องรีแพร์ช่องคลอด?

สาเหตุที่ผู้หญิงต้องกระชับช่องคลอดหรือรีแพร์ช่องคลอด มีหลายเหตุผลด้วยกัน มาดูกันว่าคุณเข้าข่ายเหตุผลข้อไหน?

 • การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ ทำให้ช่องคลอดหลวมไม่กระชับ
 • ไอ จาม แล้วปัสสาวะเล็ด
 • การมีเพศสัมพันธ์มาเป็นเวลานาน และมีความบกพร่องเรื่องเพศสัมพันธ์
 • แก้ปัญหาช่องคลอดแห้ง แสบ คัน ในวัยหมดประจำเดือนหรือวัยทอง
 • มีกลิ่นไม่พึงประสงค์จากจุดซ้อนเร้น
 • ต้องการหาเคล็ดลับมัดใจสามี

ผลลัพธ์หลังการกระชับช่องคลอดด้วย Lady’s Secret

 • รู้สึกกระชับช่องคลอดทันทีหลังทำ
 • มีน้ำหล่อลื่นเพิ่มมากขึ้น
 • กลิ่นไม่พึงประสงค์ลดลง
 • อาการไอ จาม แล้วปัสสาวะเล็ดลดลง
 • ดูเต่งตึง อ่อนเยาว์ ยืดหยุ่น
 • มีความไวต่อความรู้สึกมากขึ้น
 • สามีติดใจ อันนี้สำคัญ!

เห็นไหมคะ ว่า Lady’s Secret เป็นเทคโนโลยีกระชับช่องคลอดที่ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่มากที่สุดตอนนี้ ดีกว่าการผ่าตัดรีแพร์แน่นอน ใช้เวลาทำเพียง 40-60 นาที แล้วใช้ชีวิตตามปกติได้เลย ง่ายมากเลยใช่มั้ยคะ?

เห็นไหมคะ ว่า Lady’s Secret เป็นเทคโนโลยีกระชับช่องคลอดที่ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่มากที่สุดตอนนี้ ดีกว่าการผ่าตัดรีแพร์แน่นอน ใช้เวลาทำเพียง 40-60 นาที แล้วใช้ชีวิตตามปกติได้เลย ง่ายมากเลยใช่มั้ยคะ?

หมดกังวลเรื่องความปลอดภัย

เครื่อง OPTIMAS by INMODE จากสหรัฐอเมริกา เป็นเครื่องมือนำเข้าได้รับมาตรฐาน USA FDA และมาตรฐานการควบคุมเครื่องมือแพทย์ (อย.ไทย) ดูแลโดยคุณหมอผู้หญิงที่มีความเชี่ยวชาญ พญ.มนาปี จันแป้น ทุกเคสค่ะ เครื่องมือมีขนาดเล็กเพียง 2X1.5 cm จึงไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีแผลไม่ต้องพักฟื้น จึงมีความปลอดภัยและมอบความสบายใจให้คุณผู้หญิงได้แน่นอน

Lady’s secret ช่วยให้คุณ มีความสุขมากขึ้น (เรื่องบนเตียง) ปัญหาน้ำหล่อลื่นน้อยหรือมากเกินไป เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ Lady’s secret ช่วยให้คุณมีน้ำหล่อลื่นสมดุลไม่มากหรือน้อยเกินไป ลดความเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นความรู้สึกให้ดีขึ้นได้

Lady’s secret เห็นผลทันทีหลังทำ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาเพียง 1 ชม.

 • ความร้อนที่ได้จากเครื่อง Lady’s secret ทำให้ช่องคลอดกระชับได้ทันทีในระดับนึงและเห็นผลต่อเนื่องไปจนถึง 3 เดือน
 • ด้วยหัวเลเซอร์ที่มีขนาดเพียง 1.5 CM x 2 CM ทำให้คุณรู้สึกสบายไม่อึดอัดหรือเจ็บขณะทำ
 • แถมไม่ต้องพักฟื้นหรือเว้นการปฏิบัติภารกิจ(รัก)อีกด้วย
 • Lady’s secret นั้นครอบคลุมทั่วบริเวณทั้งในและนอก จะแตกต่างจากการทำ repair ด้วยการผ่าตัดเพราะการผ่าตัดที่จะกระชับเพียงภายนอกเท่านั้น โดยใช้เวลาเพียง 60 นาทีโดยประมาณในการทำแต่ละครั้ง

 

Lady’s secret ช่วยบรรเทาอาการ ไอ จามปัสสาวะเล็ดได้
ความหย่อนคล้อยของอุ้งเชิงกรานหลังคลอด หรือในผู้สูงอายุทำให้เกิดปัญหาการไอจามปัสสาวะเล็ดได้ซึ่ง Lady’s secret ช่วยกระชับช่องคลอดทำให้พยุงในส่วนของท่อปัสสาวะลดปัญหาการเกิดการไอ จาม ปัสสาวะเล็ดได้

การันตี รางวัลอันดับ 1

Estique Clinic ได้รับรางวัลการันตีอันดับ 1 จากบริษัทผู้จำหน่ายว่ามียอดการสั่งซื้อและใช้บริการ Lady’s Secret มากที่สุดในประเทศไทย มั่นใจได้ว่าคุณหมอมีความชำนาณในการให้บริการอย่างถูกวิธี

Lady's Secret กระชับน้องสาว เคล็ดลับมัดใจสามี

Lady’s Secret ลด 52%

3 ครั้ง เพียง 35,999.- จากปกติ 69,999.-

เฉลี่ยเพียงครั้งละ 12,000.-

มีจำนวนจำกัด จองก่อนเก็บสิทธิ์ไว้ได้

สอบถามโปรโมชั่น

หากไม่แน่ใจว่าถึงเวลาต้องยกเครื่องตัวเองหรือยัง ให้ลองทำแบบ สอบถาม >> คลิ๊ก <<