สาวๆที่ ไม่เสร็จหรือเสร็จยากฟังทางนี้ ทราบหรือไม่ว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่ผู้หญิงเกิน 50% มีปัญหา ใช่ค่ะ ถ้าคุณคือคนที่ไม่เสร็จหรือเสร็จยาก ไม่แปลก แต่ข้อจำกัดนี้เราแก้ไขได้ วันนี้เราจะมาแชร์ 5 วิธีเด็ด เคล็ดลับช่วยให้ผู้หญิงอย่างเราๆมีความสุขทางเพศมากขึ้นค่ะ

ก่อนจะไปถึงเคล็ดลับหมอมีข้อมูลเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ของผู้หญิงมาเล่าให้ฟังค่ะ

ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงที่มีปัญหาไม่เสร็จนั้นมีได้หลายสาเหตุทั้งที่เป็นปกติและเกิดจากความบกพร่องหรือเสื่อมสมรรถภาพทางเพศค่ะ

เคล็ดลับที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่ายขึ้น

สำหรับผู้หญิงแล้ว การมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องของอารมณ์เป็นหลัก ความวิตกกังวล ความเครียด ก็มีผลต่อเรื่องของเสร็จไม่เสร็จด้วยค่ะ เคล็ดลับแรกนะคะก็คือ

1. บรรยากาศผ่อนคลายไม่เครียด ถ้ามัวแต่มีเรื่องคิดอยู่ในหัวไม่ได้โฟกัสอยู่กับกิจกรรมที่ทำอยู่แล้วล่ะก็บอกเลยค่ะ ไม่เสร็จแน่ๆ มีคนบอกว่าให้เปลี่ยนบรรยากาศบ้างอะไรบ้าง เพราะอะไรคะ ก็เพื่อให้เราผ่อนคลายมากขึ้นปล่อยวางเรื่องเครียดๆแล้ว enjoy ค่ะ

จี สปอต

2. ผู้หญิงเป็นเพศที่สามารถเสร็จได้โดยไม่ต้องมีการสอดใส่ก็ได้ เช่นเดียวกัน ผู้หญิงบางคนก็ไม่สามารถเสร็จได้โดยการสอดใส่เพียงอย่างเดียว เพราะเวลามีเพศสัมพันธ์ จุดที่รับความรู้สึกของผู้หญิงนั้นมี 2 ตำแหน่ง คือคลิตอริสและ G spot ค่ะ ซึ่ง G spot ก็ดันหลบมุมซะนี้ ดังนั้นขณะมีเพศสัมพันธ์ผู้หญิงเองอาจจะต้องเปลี่ยนท่าเปลี่ยนตำแหน่งเพื่อให้ถูกกระตุ้นที่บริเวณ G Spot ร่วมด้วยค่ะ (G spot คืออะไรอยู่ตรงไหน คลิ๊ก) เค้าว่ากันว่าผู้หญิงอยู่ด้านบนแล้วจะเสร็จนะคะ แต่ข้อนี้สาวๆคงต้องหากันเองนะคะเพราะแต่ละคนก็มีรสนิยมไม่เหมือนกันค่ะ ส่วนบริเวณคลิตอริสนั้นก็สามารถกระตุ้นจุดเดียวก็ทำให้ผู้หญิงเสร็จได้เช่นเดียวกันค่ะ หรือจะกระตุ้นไปพร้อมกันขณะที่กำลังสอดใส่อยู่ก็ได้ แต่ต้องหาเอาเองนะคะว่าชอบให้สัมผัสแบบไหนและสัมผัสหรือกระตุ้นด้วยอะไร อร๊ายยย เขินค่า

3. ต้องปรับจูนกันกับคู่นอนของคุณ ผู้หญิงเองก็มีสิทธิที่จะได้รับความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ไม่ต่างจากผู้ชายค่ะ ธรรมชาติสร้างมาให้จุดสุดยอดของผู้ชายนั้นถึงง่ายและใช้เวลาน้อยกว่าผู้หญิง ดังนั้นถ้าอยากให้ผู้หญิงเสร็จไปพร้อมกันแล้วหล่ะก็ ต้องพูดคุยกันอย่างเปิดอกค่ะ ชอบแบบไหน ท่าแบบไหนถึงจะดีถึงจะชอบชอบให้กระตุ้นแบบไหน ตรงนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของการที่ผู้หญิงจะเสร็จหรือไม่เสร็จค่ะ

4. เพราะ ผู้หญิงเสร็จยาก กว่าผู้ชาย การเล้าโลมหรือ foreplay คือสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงค่ะ การเล้าโลมจะช่วยให้ผู้หญิงมีโอกาสที่จะเสร็จเพิ่มขึ้นและทำให้สามารถเสร็จพร้อมกันกับคุณผู้ชายได้ค่ะ

5. ถ้าปรับมาแล้วทั้ง 4 วิธีอาจจะต้องใช้วิธีทางการแพทย์มาช่วยแล้วค่ะ Sensing booster หรือ O shot เป็นการฉีดวิตามินที่บริเวณจุดรับความรู้สึกของผู้หญิงทั้งที่คลิตอริสและที่ G spot ค่ะ หลายๆคนคงกำลังขนลุกซู่อยู่ใช่มั้ยคะ จริงๆแล้วการทำ Sensing booster นั้นคล้ายกับการฉีดวัคซีนค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่หลายๆคนกังวลนะคะ ตัว Sensing booster ได้รับความนิยมมากในประเทศแถบยุโรปปลอดภัยเพราะเป็นวิตามินที่ได้จากตัวเราเองค่ะ สามารถฟื้นฟูช่วยกระตุ้นการรับความรู้สึกของเพศหญิงได้ค่ะ

ปัญหาเรื่องของการไม่เสร็จนั้นเป็นเรื่องที่ปรับปรุงและแก้ไขได้โดยใช้หลายๆปัจจัยร่วมกันนะคะเพราะเรื่องบนเตียงของผู้หญิงนั้นละเอียดอ่อนไม่ใช่เพียงแค่ท่าทางอย่างเดียวยังมีทั้งสภาพจิตใจความเครียดความกังวลก็มีผลกับการมีเพศสัมพันธ์ของผู้หญิงด้วย แต่เซ็กส์ก็เป็นเรื่องสำคัญและเติมเต็มให้ความสัมพันธ์นั้นสมบรูณ์ หมอเอาใจช่วยสาวๆทุกท่านให้เสร็จง่ายเสร็จไวสมใจกันทุกคนนะค๊า