เสริมจมูก แก้จมูกให้สวย
ปลอดภัยและอยู่ไปได้นานๆ

รับประกัน 1 ปีเต็ม

ตำแหน่งในการวางซิลิโคนหมอจะวางอยู่ใต้ชั้นเยื่อหุ้มกระดูกชิดกับกระดูกเท่านั้นเพื่อให้ได้การยึดเกาะที่ดีที่สุด ป้องกันการเกิดซิลิโคนลอย แต่ยังโยกได้เหมือนจมูกธรรมชาติ และเน้นสัดส่วนให้เข้ากับรูปหน้าตามกฎ 3 ส่วนในแนวยาว และกฎ 5 ส่วนในแนวนอนเพื่อให้จมูกเข้ากับรูปหน้าคนไข้

ทรงจมูกยังสอดคล้องกับเรื่องโหงวเฮ้งด้วย กฎเหล่านี้ จะทำให้จมูกดูละมุนเข้ากับใบหน้าและที่สำคัญยังได้โหงวเฮ้งดีอีกด้วยค่ะ จมูกคือจุดกึ่งกลางบนใบหน้า ในศาสตร์โหงวเฮ้ง จมูกคือ งาน ความรัก และชีวิตช่วงวัยกลางคน จะเห็นได้ว่าสำคัญมาก จะสวยจะหล่อ อยู่ที่จมูกไปแล้วถึง 50% จะดีกว่ามั้ยถ้าสวย หล่อ และชีวิตก็รุ่งด้วย ต้องมีทรงจมูกที่โหงวเฮ้งดีนี่แหล่ะค่า

อยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับโหงวเฮ้งจมูก คลิ๊กเลย

คลิกเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ

เทคนิคการเหลาซิลิโคน

เพราะความสวยขึ้นอยู่กับฝีมือของคุณหมอ

หลายคนสงสัยว่าทำไมที่ Estique Clinic ไม่มีซิลิโคนจมูกให้เลือก เพราะหมอเลือกให้แล้วค่ะ หมอเลือกซิลิโคนอเมริกา Medical Grade ที่เหลาได้ทุกทรงอย่างที่ต้องการ มีคุณสมบัติ นิ่ม แต่ขึ้นทรงได้ดี มีส่วนที่ใช้ล็อคป้องกันการเบี้ยวเอียงจากซิลิโคนและป้องกันพังพืดรั้งจนจมูกเสียทรงเมื่อเวลาผ่านไป

จะเห็นได้ว่าไม่มีซิลิโคนแมนติสชิ้นไหนเหมือนกันเลย ดังนั้นต่อให้เลือกทรงซิลิโคนไปก็อาจไม่ได้จมูกที่ต้องการ อยู่ที่การเหลาของคุณหมอต่างหากค่ะ การเหลาซิลิโคนต้องใช้ความเข้าใจในโครงสร้างจมูกของคนไข้ และใช้ศิลปะรวมไปถึงความใจเย็นในการเหลาซิลิโคนเป็นสำคัญค่ะ

แก้ปัญหาทรงจมูก
ออกแบบทรงสวย

เป็นการเสริมจมูกแบบที่แผลผ่าตัดเปิดผ่านแนวกั้นระหว่างรูจมูกข้อดีคือทำให้ หมอเห็นโครงสร้างภายในจมูกได้ชัดเจน เหมาะกับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับโครงสร้างจมูกมาก5 ส่วนในแนวนอนเพื่อให้จมูกเข้ากับรูปหน้าคนไข้

เป็นการเสริมจมูกแบบที่แผลผ่าตัดอยู่ในรูจมูก อาจจะเปิดแผลข้างเดียวหรือเปิด แผล 2 ข้าง (บางครั้งเรียกว่า Semi open Technique) ซึ่งจะเกิดรอยแผลเป็นน้อยกว่ามีปัญหาเรื่องการหดรั้งน้อยกว่าแต่จะแก้ไขปัญหาโครงสร้าง จมูกได้ยากกว่าหากต้องการแก้ไขโครงสร้างจมูกผ่านการทำแบบ Close

ปรับทรงจมูก
แก้ไขโครงสร้าง

เข้ามาปรึกษาโดยตรงกับคุณหมอที่คลินิก

ถ้าต้องการข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมจมูกที่เหมาะสมกับคนไข้โดยเฉพาะ สามารถปรึกษาได้ 2 ช่องทางค่ะ ติดต่อแอดมิน เพื่อส่งรูปมาประเมินขั้นพื้นฐาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ได้ทาง Line หรือ Facebook

หรือต้องการปรึกษาโดยตรงกับคุณหมอที่คลินิก (ข้อดีคือสามารถประเมินได้ครบถ้วน แก้ปัญหาเรื่องการประเมินได้ไม่ครบถ้วนจากภาพถ่าย แจ้งรายละเอียดการผ่าตัด และค่าใช้จ่ายทั้งหมดก่อนการรับบริการ) รบกวนนัดหมายล่วงหน้า เนื่องจากคุณหมออาจติดเคสผ่าตัดหรือติดภารกิจ เช่น การไปบรรยายหรือประชุมวิชาการจะได้ไม่ต้องรอนานนะคะ มีค่าปรึกษา 1,000 บาท (สามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดในการรับบริการศัลยกรรมที่คลินิกได้เต็มจำนวน)

ทุกคนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้คงมีคำถามในใจแล้วใช่มั้ยคะว่าเสริมจมูกกับคุณหมอปีราคาเท่าไหร่ หลายคนอาจจะคิดไปว่าต้องหลักแสนแน่ๆ แต่

เสริมจมูกกับคุณหมอปี (เคสใหม่)
เริ่มต้นเพียงที่ 25,000 บาท

สำหรับเคสแก้จมูก
จะเริ่มต้นที่ 35,000 บาท