Lady’s secret เป็นโปรแกรมการรีแพร์ แบบใช้เครื่องเลเซอร์ เพื่อการกระชับช่องคลอดค่ะ คลื่นความถี่วิทยุจากเครื่องจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เกิดเป็นพลังงานความร้อนภายใน โดยที่ขณะที่ทำนั้นคนไข้จะรู้สึกอุ่นๆ ไม่เจ็บเลย

กระชับลึกด้วยคอลลาเจน

คอลลาเจนเปรียบเสมือนกับสปริงในชั้นผิว เจ้าคอลลาเจนไม่ได้มีแค่ในเฉพาะผิวเราเท่านั้นนะคะ คอลลาเจนเป็นส่วนประกอบในร่างกายเราหลายๆ ส่วนรวมถึงภายในน้องสาวของเราด้วย มีหน้าที่ในการสร้างความยืดหยุ่น ความกระชับ

และผลลัพธ์จากการที่ช่องคลอดแข็งแรงขึ้น จะไปพยุงท่อปัสสาวะทำให้การกสั้นปัสสาวะ หรืออาการไอ จามปัสสาวะเล็ด และการที่มีลมออกจากช่องคลอด ก็จะดีขึ้นด้วยค่ะ เรียกได้ว่า ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยค่ะ นอกจากประโยชน์ตรงนี้แล้วยังมีประโยชน์ในด้านอื่นอีกค่ะ ไม่ได้แค่นกสองตัวแน่นอนค่ะหมอบอกเลย ต้องอ่านต่อจนจบนะคะ หมอกำลังเฉลยให้ฟังค่ะ

ปัญหาจากอายุ

ด้วยอายุมากขึ้น คอลลาเจนก็จะเสื่อมไปตามวัย คอลลาเจนเริ่มสลายตั้งแต่ช่วงอายุ 25 ปีขึ้นไป แต่ผู้หญิงในวัยหมดประจำเดือนจะมีโอกาสเจอปัญหาช่องคลอดหลวมรวมถึงช่องคลอดแห้งได้มากกว่าสาวๆ เพราะระดับฮอร์โมนเพศหญิงน้อยลงกว่าเดิมมาก เจ้าฮอร์โมนเพศหญิงทำหน้าที่ในการสร้างคอลลาเจนในช่องคลอดและสร้างน้ำหล่อลื่นด้วยค่ะ

ดังนั้นถ้าเข้าสู่วัยหมดประจำเดือนแล้วไม่ต้องอายนะคะ เทคโนโลยีสมัยใหม่ช่วยให้น้องสาวเรากลับมาฟิตกระชับได้ ไม่แสบแห้งเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ บางครั้งอาจเกิดปัญหาเหล่านี้ในสาวๆที่ทานยาคุมกำเนิดแบบฮอร์โมนต่ำได้ด้วยเช่นกันนะคะ จุดนี้ต้องให้คำแนะนำยาวเลยค่ะ หมอเลยขอเป็นว่าทักมาปรึกษาได้เลยค่ะ

ปัญหาจากการคลอดบุตร

ไม่ว่าจะเป็นวิธีธรรมชาติหรือวิธีผ่าคลอดก็มีโอกาสที่จะเกิดความเสียหายต่ออุ้งเชิงกรานที่รับน้ำหนักอวัยวะสืบพันธุ์ของเราทั้งหมดค่ะ

LADY’S SECRET

เหมาะกับใคร

เหมาะกับผู้หญิงที่รู้สึกว่าช่องคลอดไม่กระชับ เป็นการดูแลน้องสาวได้ตามปกติ ผู้ที่ผ่านการคลอดบุตรมาทั้งแบบธรรมชาติและแบบผ่าตัด ผู้ที่มีปัญหาน้ำหล่อลื่นน้อยช่องคลอดแห้ง มีอาการไอจามปัสสาวะเล็ด มีเพศสัมพันธ์มาเป็นเวลานาน เริ่มไม่มั่นใจในความกระชับ ต้องการความมั่นใจ และต้องการเพิ่มความสุขให้กับชีวิตคู่ทั้งของตนเองและของคู่นอน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

✅ ผู้หญิงที่รู้สึกว่าช่องคลอดไม่กระชับ

✅ ผู้ที่ผ่านการคลอดบุตรมา

✅ ผู้ที่มีปัญหาน้ำหล่อลื่นน้อยช่องคลอดแห้ง 

✅ ต้องการความมั่นใจ และต้องการเพิ่มความสุข

ซึ่งการทำ Lady’s secret สามารถช่วยให้อาการเหล่านี้ดีขึ้นได้ตั้งแต่การทำในครั้งแรกค่ะ ดังนั้นไม่ต้องอายหมอนะคะ ให้เป็นหนักนะคะ ติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลยค่ะ

Lady’s secret
ปลอดภัยหายห่วง

เครื่อง Lady’s secret หรืออีกชื่อคือ Forma V เป็นเครื่องเลเซอร์จากประเทศอเมริกา ได้รับการรับรองจากทั้งที่อเมริกาและประเทศไทยว่าสามารถกระชับช่องคลอดได้ผลจริง ปลอดภัย

หัวเลเซอร์ขนาดเล็ก ไม่เจ็บ

จะใช้หัวเลเซอร์สอดเข้าไปภายในเพื่อปล่อยคลื่นความถี่วิทยุ ขนาดหัวเลเซอร์ ขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับเครื่องเลเซอร์กระชับช่องคลอดตัวอื่น มีขนาดเพียง 2*1.5 CM ทำให้ตอนที่ใส่หัวเลเซอร์นั้นไม่เจ็บเลยค่ะ รวมไปถึงการใช้คลื่นความถี่วิทยุก็ไม่เจ็บเหมือนกันค่ะ เพราะใช้ความร้อนเพียง 42-43 องศาเซลเซียส ระหว่างทำจะรู้สึกเพียงอุ่นๆเฉยๆ ค่ะ ใช้เวลาในการทำ 45-60 นาที

ที่ Estique clinic ที่เดียวเท่านั้น

ที่ใช้ร่วมกันกับ Sensing Booster

ทำไมต้องทำ LADY’S SECRET

กับหมอปีที่ Estique Clinic

แนะนำการเตรียมตัวมาทำ LADY’S SECRET

โกนขนบริเวณน้องสาวก่อนมารับบริการ เพราะหมอจะการทำเลเซอร์ภายนอกด้วย จะได้การกระชับภายในและภายนอกทั้งหมดค่ะ เลือกวันรับบริการในวันที่ไม่มีประจำเดือน

หลังทำสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ หากทำ Sensing Booster แนะนำให้รออย่างน้อย 1-2 วัน สามารถทำได้ทุกเดือน แนะนำช่วงแรกควรจะอยู่ที่ เดือนละครั้ง 3 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ดี

กระชับช่องคลอดราคาเท่าไหร่

สำหรับโปรแกรม Lady’s secret เรามีโปรแกรมสำหรับผู้ที่สนใจทดลอง โดยค่าบริการจะอยู่ที่ ครั้งละ 18,999 บาท

โปรโมชั่นพิเศษจำนวนจำกัด

สำหรับผู้ที่ซื้อเป็นคอร์ส Lady’s secret 2 ครั้ง จะได้รับอีก 1 ครั้งรวมเป็น 3 ครั้ง

ในราคา 35,999 บาท

ยังจะได้รับ

  • Sensing booster 1 เข็ม มูลค่า 12,999 บาท
  • Charm skin เป็นทรีตเม้นต์ผลัดเซลล์ผิวให้ น้องสาว และขาหนีบให้ขาวใส มูลค่า 4,500 บาท
  • เลเซอร์กำจัดขน Diolaze 4,500 บาท

รวมมูลค่ากว่า 22,000 บาท