จากบทความที่แล้ว “ปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ไม่ได้มีแต่ผู้ชายที่เป็น ผู้หญิงก็เป็นได้” จะเห็นได้ว่าไม่เพียงแต่ผู้ชายที่มีปัญหานี้ได้ ผู้หญิงก็มีปัญหานี้ได้เช่นเดียวกัน และไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุเป็นสำคัญด้วย วันนี้หมอจะมาพูดถึงในเรื่องของการรักษา ปัญหาสมรรถภาพทางเพศของผู้หญิงหรือ เซ็กส์เสื่อม ในผู้หญิงด้วยการทำ Sensing Booster กันค่ะ

เสริมสมรรถภาพทางเพศด้วย Sensing Booster คืออะไร

Sensing Booster คือการฉีดวิตามิน Growth factor ที่ได้จากตัวเรา ไปยังบริเวณอวัยวะเพศของผู้หญิง หลายๆคนอ่านแล้วคนรู้สึกกลัวขึ้นมาแล้วใช่มั้ยคะ แต่จริงๆแล้วการทำ Sensing Booster นั้นไม่เจ็บอย่างที่กลัวๆกันเลยค่ะ เพราะบริเวณอวัยวะเพศของผู้หญิงแม้จะไวต่อความรู้สึกแต่มีการรับความรู้สึกเจ็บที่น้อยกว่าบริเวณผิวหนังค่ะ ยิ่งบริเวณตำแหน่ง G spot ที่อยู่ภายในช่องคลอดแล้ว ยิ่งเจ็บน้อยกว่าบริเวณด้านนอกอีกค่ะ พูดง่ายๆว่าเหมือนการฉีดวัคซีนทั่วๆไปเลยค่ะ ใช้เวลาไม่นานแป๊บเดียวก็เสริมสมรรถภาพทางเพศ แก้ไขเซ็กส์เสื่อมได้เรียบร้อยแล้วค่ะ

Sensing Booster ได้มาจากไหน

Sensing Booster เป็นวิตามินที่ได้มาจากตัวเราเองค่ะ โดยการใช้เลือดของเราเอง ในการรักษาปัญหาสมรรถภาพทางเพศของผู้หญิงดังนั้นจึงมันใจได้ว่า ปลอดภัยไม่แพ้ และต้องใช้ของใครของมันไม่สามารถแบ่งให้คนอื่นหรือใช้ของคนอื่นได้นะคะ

เสริมสมรรถนะทางเพศด้วย Sensing Booster ทำอย่างไร

Sensing Booster หลังจากการแยกเอาวิตามินออกจากเลือดแล้วก็ทำการฉีดที่บริเวณอวัยวะเพศของผู้หญิงค่ะ โดยฉีดเป็น 2 ตำแหน่งใหญ่ๆคือ บริเวณคลิตอริส และบริเวณ G spot ภายในช่องคลอดค่ะ ลึกเข้าไปประมาณ 3-4 ซม. ซึ่งเป็นจุดยุทธศาสตร์แก้ไขปัญหาเซ็กส์เสื่อมเลยค่ะ

เสริมสมรรถภาพทางเพศด้วย Sensing Booster ดีอย่างไร

Sensing Booster เป็นวิตามินจากร่างกายเราดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ Sensing Booster จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดมายังบริเวณที่ฉีด ทำให้เกิดการฟื้นฟูในตำแหน่งที่ฉีด เกิดการตอบสนองต่อสิ่งเร้าดีขึ้น (คล้ายๆเครื่องฟิต สตาร์ทติดง่ายยังไงยังงั้นเลยค่ะ) โดยส่วนใหญ่แล้วจะตอบสนองได้ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่หมอไม่สามารถการันตีได้ว่ากี่ครั้งนะคะเพราะเรื่องนี้ ไม่ใช่ปัญหาของฝ่ายหญิงเพียงอย่างเดียว จะต้องดูที่คู่นอนเราด้วยค่า แต่หมอแนะนำทำต่อเนื่องที่ 3 ครั้งอย่างน้อย ซึ่งจะได้ประโยชน์ทั้งในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผนังช่องคลอดช่วยกระชับช่องคลอด เพิ่มการไหลเวียนเลือดมาบริเวณที่รับสัมผัส เกิดการตอบสนองดีขึ้น แก้ปัญหาเซ็กส์เสื่อม

ปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศเสื่อมของผู้หญิง ไม่ใช่เรื่องปกตินะคะ สามารถแก้ไขได้ทำให้ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น จริงอยู่เซ็กส์อาจไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต แต่ถ้าเซ็กซ์มีปัญหาก็อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาของความสำคัญได้นะคะ อย่ามองข้าม ให้ความสำคัญด้วยนะคะ แอบกระซิบว่าที่ต่างประเทศ Sensing Booster ได้รับความนิยมมาก ดังนั้นไม่ต้องเขินอายจูงมือกันมา หมอยินดีให้คำปรึกษาค่า

สนใจ ปรึกษาหมอมนาปี